Một râu, 2 râu, 740N hay 841N là những cái tên rất phổ biến trên thị trường thiết bị Wi-fi mà chính chúng ta đang sử dụng hoặc có thể gặp ở rất nhiều nơi như quán ăn, trường học, bệnh viện hoặc thậm chí ở các khách sạn vừa và nhỏ.

Hãy cùng điểm mặt lại 4 Router thông dụng và phổ biến nhất của TP-LINK trên thị trường hiện nay.

TL-WR841N

Đây là một trong những lựa chọn tương đối phổ biến cho các nhu cầu sử dụng phổ thông. 841N phù hợp cho các căn hộ diện tích nhỏ, có phạm vi phủ sóng rộng với tốc độ tối đa 300Mbps. Router sử dụng chuẩn kết nối N, vừa có tốc độ tuyền tải dữ liệu tốt và tín hiệu sóng Wi-Fi ổn định hơn với 2 ăng ten ngoài 5dBi.

 

Nhỏ gọn, phù hợp cho những căn hộ nhỏ

 

Kiểu dáng nhỏ và gọn giúp người dùng dễ dàng đặt Router ở bất kì chỗ nào hay thậm chí treo lên tường mà vẫn kết hợp với nội thất hài hòa. Nhìn chung, 841N là sản phẩm rất phù hợp cho những gia đình có nhu cầu truy cập internet và các chương trình giải trí đa phương tiện nhưng không muốn chi quá nhiều cho router. 

 

TL-WR841HP – Phát sóng xuyên tường

Router công suất cao 841HP là sản phẩm mạnh mẽ nhất trong bộ tứ này. Với công nghệ không dây chuẩn N và tốc độ tối đa 300Mbps, bạn có thể dễ dàng truy cập internet tốc độ cao và các ứng dụng đa phương tiện… Đặc biệt, TL-WR841HP được trang bị 2 ăng ten khủng 9dBi cùng cấu hình mạnh mẽ. Nhờ đó, thiết bị có thể phát sóng xuyên tường & chướng ngoại vật, phủ Wi-Fi thoải mái & ổn định cả trong nhà, ngoài sân vườn cũng như các không gian phức tạp.

 

Trang bị ăng-ten mạnh mẽ sóng wifi phát xuyên tường

 

Đối với 841HP, người dùng có thể quản lý được băng thông phân phối cho từng thiết bị khác nhau, giúp tối ưu đường truyền tín hiệu, ưu tiên cho các thiết bị đòi hỏi phải dùng nhiều băng thông mạng hơn, như máy tính chơi game hay có nhu cầu download. Việc thiết lập tương đối dễ dàng, nên kể cả những người không biết nhiều về công nghệ cũng có thể tùy chỉnh thoải mái.

 

TL-WR940N

 

TP-WR740N phù hợp cho những căn nhà rộng

 

940N là router có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, hoạt động trên băng tầng 2,4GHz. Tốc độ truyền tải dữ liệu của thiết bị đạt được tối đa 300Mbps. 940N được trang bị 3 ăng-ten có thể điều hướng theo ý thích để phù hợp với cách bài trí trong nhà nhằm đem lại hiệu quả phát sóng tốt nhất cho người dùng. Đây là thiết bị lý tưởng để sử dụng cho những hộ gia đình có nhà rộng, hoặc cao nhiều tầng.

Ngoài ra, nhờ hỗ trợ tính năng WPS, bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị mới với router này mà không phải đăng nhập bằng tay. Chỉ cần nhấn nút WPS trên router và kết nối các thiết bị di động như điện thoại thông minh trực tiếp từ các chỉ dẫn. Trong trường hợp cần phải mở rộng độ phủ Wi-Fi của router, bạn có thể sử dụng một thiết bị router khác kết hợp với 940N, và kết nối nhanh gọn chỉ với một nút nhấn WPS, biến router bổ sung thành thiết bị repeater.

 

TP-WR740N

Đây là dòng sản phẩm được thiết kế cho các nhu cầu phổ thông, trong các căn phòng diện tích nhỏ và nhu cầu kết nối tới ít thiết bị hơn. Mặc dù có mức giá thành thấp, nhưng sản phẩm vẫn được trang bị công nghệ kết nối Wi-Fi chuẩn N, đem lại tốc độ tối đa 150Mbps và cải thiện khoảng cách phát sóng. Chuẩn kết nối N đem lại độ ổn định cao cho tín hiệu đường truyền, nên người dùng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các hiện tượng rớt tín hiệu, đảm bảo toàn vẹn cho các trải nghiệm giải trí đa phương tiện.

 

Thích hợp cho các khuôn viên phòng trọ

 

Tính năng QSS đem lại khả năng thiết lập chế độ bảo mật nhanh chóng cho người dùng. Chỉ cần nhấn nút QSS trên router hoặc nhập mã PIN trong hướng dẫn, thiết bị sẽ tự động thiết lập một chế độ kết nối với bảo mật WPA2, ngay lập tức hệ thống của bạn sẽ được bảo vệ. Với tường lửa SPI, router cũng đem lại cho người dùng khả năng ngăn chặn các đợt tấn công từ bên ngoài, giúp người dùng dù không có nhiều kiến thức về công nghệ vẫn thấy yên tâm.

 

* Hãy liên hệ với chúng tôi để có hỗ trợ tốt nhất:

- Công ty cổ phần giải pháp viễn thông 3C

Địa chỉ: số 5/12/95 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04.3537.93.88

Website: http://3ctelecom.com.vn/

              http://maychuserver.com/

              http://vattuthicong.com